SEX TIP ปัญหาเรื่อง sex หรือเทคนิคต่างๆ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีสีสัน
เพราะความสวยต้องมาก่อน
  Home    หน้าหลัก  ตั้งกระทู้ใหม่   แก้ไขข้อมูลส่วนตัว   ดูข้อมูลสมาชิก  ลืมรหัสผ่าน  สมัครสมาชิก
Untitled Document

 

 

ทำหน้าเรียว,ลดความอ้วน, ลดต้นขาต้นแขน,เผยความลับหนุ่มสาวญี่ปุ่น
 
BANNER เดือนละ 800 บาท
 

 

ความต้องการทางเพศที่แตกต่างของชายและหญิง

      ความต้องการทางเพศที่แตกต่างของชายและหญิง
 Jane
 โพสเวลา : 2009-05-20 14:36:11
   
รู้มั้ยว่าผู้หญิงกับผู้ชาย มีปฏิกิริยาตอบโต้ในเรื่องความต้องการทางเพศ และเพศสัมพันธ์แตกต่างกันหลายเรื่องhttp://www.numwan.com/lovelove

1.เมื่อดูหนังเรตเอ็กซ์ (Rate X)
ผู้ชายจะถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศโดยตรงกับการเห็นภาพคนร่วมเพศหรือภาพโป๊เปลือย ทำให้เกิดความต้องการและพร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์ ขณะที่ผู้หญิงจะไม่ชอบหนังลักษณะนั้นมากนัก ที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงได้มักเป็นหนังรักใคร่อ่อนโยนนุ่มนวล ภาพโป๊นิดๆ เปลือยหน่อยๆ ภาพสาวสวยแต่งตัวเซ็กซี่ ภาพหนุ่มหล่อที่ถูกใจในชุดเท่ๆ จะทำให้ผู้หญิงวาบหวามมากกว่าหนุ่มสาวเปลือยกาย ซึ่งบางทีผู้หญิงจะนึกรังเกียจเสียอีก


2.การสัมผัสอย่างอ่อนโยน
เมื่อมีความต้องการทางเพศ ฝ่ายชายอยากจู่โจมตรงจุดสงวนหรือหน้าอกของฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงไม่ต้องการเช่นนั้น เธอต้องการให้เขาสัมผัสเบาๆ ตรงแก้ม ไหล่ คิ้ว คาง หรือส่วนอื่นๆ ที่ไม่ใช่จุดสงวน ซึ่งให้ความรู้สึกดีๆ มากกว่า เธอต้องการเซ็กส์ที่อ่อนโยนแสดงความรักทะนุถนอมแคร์ความรู้สึก ไม่ต้องการแบบรุนแรงเช่นในวิดีโอเอ็กซ์ทั้งหลาย ซึ่งอาจทำให้เธอหมดอารมณ์ไปเลย


3.คำพูดที่อ่อนหวาน
งานวิจัยทั้งหลายพบว่า วัยรุ่นหญิงไทยเสียตัวมากที่สุดในวันวาเลนไทน์ วันลอยกระทง และวันปีใหม่ นอกจากบรรยากาศโรแมนติกที่เป็นใจแล้ว คำพูดหวานๆ ที่แสดงว่า ผมรักคุณแคร์คุณนั่นแหละ โน้มน้าวความรู้สึกให้ฝ่ายหญิงยอมเสียตัวมามากต่อมากแล้ว แม้จะผ่านวัยรุ่นหรือเพศสัมพันธ์มานานแล้ว ผู้หญิงก็ยังต้องการการยืนยันจากฝ่ายชายเสมอว่า ผมรักคุณ คิดถึงคุณ แคร์คุณ ตลอดเวลา อะไรทำนองนี้


4.มีเพศสัมพันธ์เหมือนกับการเล่นละคร
ผู้หญิงไม่อยากให้การมีเพศสัมพันธ์เป็นแบบละครตอนจบ คือพระเอกได้กับนางเอกแล้วปิดฉาก แต่ต้องการการปูเรื่อง (Foreplay) โดยสร้างบรรยากาศที่โรแมนติกก่อนมีเพศสัมพันธ์ เช่น เอสเอ็มเอสไปหา โทรศัพท์ไปหา ซื้อของที่ชอบมาฝาก พูดคุยตลกสนุกสนาน ถามไถ่ปัญหาทุกข์สุข บีบนวดให้คลายเมื่อย และแม้แต่จบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว เธอก็อยากอ้อยอิ่งได้สัมผัส หรือคำพูดประทับใจ ก่อนผละออกจากกัน


5.ผู้หญิงต้องการให้ผู้ชายมีเพศสัมพันธ์ที่ตั้งใจ
ขณะที่ฝ่ายชายสามารถดูทีวี ฟังเพลง โทรศัพท์ ดูรูปโป๊ ดูหนังเอ็กซ์ไปด้วย มีเพศสัมพันธ์ไปด้วย ฝ่ายหญิงไม่ใช่เช่นนั้น การทำอย่างอื่นขณะที่กระทำกิจสำคัญในความคิดของผู้หญิง ทำให้เธอหมดอารมณ์ ในช่วงนั้นผู้หญิงปรารถนาให้มีเธอคนเดียวที่ฝ่ายชายสนใจ


6.ผู้หญิงต้องการให้ฝ่ายชายเอาใจใส่ดูแลความรู้สึก
การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องผ่อนคลายและสร้างความสุข หากฝ่ายหญิงมีความเจ็บปวดเวลามีเพศสัมพันธ์ ฝ่ายชายต้องไม่คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องเจ็บแบบนี้ ควรหาสาเหตุโดยรีบด่วน เช่น น้ำหล่อลื่นน้อย ท่วงท่าไม่เหมาะสม ฯลฯ ถ้าไม่สามารถแก้ไขได้ ควรไปพบแพทย์

ความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์
เป็นเรื่องตกลงระหว่างคนสองคน กี่ครั้งก็ตามหากฝ่ายหญิงรับได้ก็ไม่เป็นปัญหา แต่ต้องระวังว่าขณะที่ผู้ชายรู้สึกต้องการทางเพศทั้งวัน วันละหลายๆ ครั้ง ความถี่ (ปริมาณ) ที่มากไปโดยปราศจากคุณภาพ อาจเป็นเรื่องน่าเบื่อน่ารำคาญและน่ากลัวสำหรับผู้หญิงบางคน

เรื่องความถี่ที่ไม่สมดุลนี้ หมอเคยเจอคุณผู้หญิงอายุ 20 มาตรวจ เพราะเจ็บปวดภายใน เธอแต่งงานโดยการขอดูตัวกับพ่อม่ายอายุ 40 ปี 2-3 วันแรก ฝ่ายชายมีเพศสัมพันธ์กว่า 10 ครั้ง ฝ่ายหญิงจึงหนีมาหาพ่อแม่ และขอเลิกโดยคืนสินสอดทองหมั้นให้หมด

เรื่องการถึงจุดสุดยอด
ฝ่ายชายนั้นสังเกตได้ไม่ยาก เพราะมีการหลั่งน้ำอสุจิ แต่ฝ่ายหญิงนั้นสังเกตได้ยากกว่า การมีเพศสัมพันธ์ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงติดใจ ฝ่ายชายต้องดูแลฝ่ายหญิง ให้ถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมกัน การรีบร้อนเริ่มและจบ โดยไม่สนใจว่าอีกฝ่ายไปถึงฝั่งฝันไหม นอกจากเป็นเพศสัมพันธ์ที่รังแต่จะทำให้ฝ่ายหญิงรังเกียจ แกล้งให้ไปตามหน้าที่เท่านั้น ยังจะสร้างความตึงเครียดทั้งทางใจและกายให้ฝ่ายหญิงอีกด้วย"
ชื่อสมาชิก Jane  
แสดงความคิดเห็น


 ชื่อ/Username
 รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
 อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
 รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 Emotions  
 แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 100 kb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน 500 kb
 แสดงความเห็น
กรุณาตอบคำถามว่า
วันนี้วันที่เท่าไหร่ ถ้าเป็นเลขตัวเดียวให้ใส่ 0 นำหน้า เช่น 01
:
 
          

:::. กระทู้ยอดฮิต ที่ ผู้หญิง และ สาวๆ ประทับใจ  .:::
 เรื่องที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำ...แต่ไม่กล้าบ...  Jane (124669)
 เซ็กส์จานด่วน  Jane (56176)
 4 ขั้นตอนเร้าใจชาย...ให้ตื่นตัว  Jane (104003)
 30 เรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์  Jane (134722)
 4 ท่วงท่า...ท้าไคลแมกซ์  Jane (268248)
 3 เทคนิคเซ็กส์ไร้เสียง  Jane (79533)
 ยอดปรารถนาบนเตียงของผู้ชายที่ผู้หญิงต้องรู้  Jane (110812)
 ถุงยาง ความปลอดภัย ให้เกียรติและรับผิดชอบ  Jane (7168)
 เลือกท่า...ให้เหมาะกับ "เจ้าโลก"  Jane (104584)
 เซ็กส์ดีต้อง...ถี่แค่ไหน  Jane (95809)
 
:::. กระทู้ใหม่ล่าสุด ที่ ผู้หญิง และ สาวๆ ประทับใจ  .:::
 บริการนวดน้ำมั เพื่อผ่อนคลายและรีแล๊กซ์   tripop (719)
 ก้าวไปด้วยกัน   lekparm (896)
 คุณแม่มือใหม่ที่มีปัญหาหัวนมแห้งลองดูนี่นะคะ  kathykate (2021)
 จะทำอย่างไรเมื่อคู่ชีวิตคุณ ไม่ยอมทำการบ้านบน...  Lady (9333)
 วิธี ทำให้ชายคลั่งไคร้ในตัวคุณ  Lady (15529)
 อาการไม่กระชุ่มกระชวย หรือ หมดอารมทางเพศ มีทา...  Lady (7908)
 สิ่งที่ผู้ชายไม่กล้าบอก (ต่อ)  Lady (10240)
 เรื่องบนเตียงของผู้ชายที่คุณผู้หญิงอาจไม่เคยร...  Lady (15394)
 ไวเบรเตอร์ สู่สวรรค์ 9 ขั้นตอน  Jane (548601)
 บทรักร้อนๆ..ในคืนวิวาห์  Jane (15274)
 

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@ladymodern.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไปบทความต่างๆที่นำมาลงไว้เพื่อเป็นความรู้มิได้มุ่งหวังที่จะ อนาจาร หรือ มีเจตตนามุ่งร้าย ใดๆ
หากพบเห็นกระทู้ที่ไม่สมควร กรุณาแจ้งมาที่ s_supawat@hotmail.com

 
Copyright 2006-2009. Ladymodern.com. All rights reserved E-mail  ladymodern_thailand@hotmail.com